Đoàn khoa Khoa học Chính trị tổ chức buổi Tọa đàm chia sẻ phương pháp học tốt (tháng 4 năm 2016)

Print

Tối ngày 06 tháng 4 vừa qua, tại Hội trường 2 Khoa Công nghệ thông tin & truyền thông, Ban Chấp hành Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức buổi tọa đàm, chia sẻ một số kĩ năng, phương pháp học tốt cho các bạn sinh viên của khoa.

 

Buổi tọa đàm vinh dự được đón tiếp thầy Lê Ngọc Triết – Quyền Trưởng khoa Khoa học Chính trị, cô Nguyễn Thị Kim Quế - Bí thư Đoàn khoa cùng các thầy cô là Cố vấn học tập của các lớp và hơn 200 sinh viên đến từ các khóa lớp thuộc khoa Khoa học Chính trị. Tại đây, các bạn sinh viên đã được trao dồi những kĩ năng cần thiết trong việc lập Kế hoạch học tập cá nhân, kinh nghiệm Đăng kí học phần, sử dụng tin học để tra cứu tài liệu, soạn thảo văn bản,... qua sự chia sẻ nhiệt tình của bạn Nguyễn Minh Cường (Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa, Bí thư Chi đoàn Giáo dục Công dân Khóa 40) và kỹ sư Phạm Công Thiện (công tác tại Văn phòng khoa Khoa học Chính trị, Phó Bí thư Đoàn khoa).  

 

Buổi tọa đàm đã kịp thời giải quyết những trăn trở của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa 41 khi sắp tới các bạn sẽ tiến hành điều chỉnh Kế hoạch học tập và Đăng kí học phần cho học kì hè cũng như tiếp cận công nghệ thông tin, tra cứu tài liệu chuẩn bị thi cuối học kì. Những câu hỏi thắc mắc của các bạn gửi về đều được các báo cáo viên chia sẻ, giải đáp tận tình. Qua những lời chia sẻ, những kinh nghiệm trong buổi tọa đàm này hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên không còn cảm thấy căng thẳng trong việc đăng kí học phần cũng như tiếp cận tốt hơn với tin học trong việc nghiên cứu, học tập sau này.

 

Trong thời gian tới, mong rằng Đoàn khoa Khoa học Chính trị sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để bên cạnh những kiến thức chuyên môn trên giảng đường, các bạn sinh viên Khoa Khoa học chính trị còn có thêm cơ hội để trao dồi những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

Bài viết: Mai Yến Oanh
Ảnh: Hoàng Nam – Cao Siêng
Ban Tuyên giáo Đoàn khoa Khoa học Chính trị