Vào lúc 08:00 ngày 19 tháng 7 năm 2023 tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ, Ban Chỉ đạo Cuộc thi “Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng Thành phố Cần Thơ lần thứ I, năm 2023” đã tổ chức Lễ tổng kết, công bố và trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc của Cuộc thi.

Đảng bộ Khoa Khoa học Chính trị - Trường Đại học Cần Thơ vinh dự đạt 09 giải thưởng, trong đó có 02 giải Nhất, 01 giải Nhì và 06 giải Khuyến Khích. Cụ thể:

🥇Giải Nhất: Đ/c Trần Trương Gia Bảo - Loại hình Tạp chí;

🥇Giải Nhất: Đ/c Cao Thành Núi và Phạm Thị Kim Xuyến - Loại hình Báo;

🥇Giải Nhì: Đ/c Nguyễn Ngọc Cẩn - Loại hình Tạp chí;

🏅Giải Khuyến Khích: Đ/c Trần Văn Hiếu - Loại hình Tạp chí;

🏅Giải Khuyến Khích: Đ/c Nguyễn Mỹ Huyền - Loại hình Báo;

🏅Giải Khuyến Khích: Đ/c Nguyễn Khánh Linh, đ/c Phan Huỳnh Khuyên, đ/c Nguyễn Phan Anh Thư, đ/c Tô Khắc Quy, đ/c Trần Lê Huy, đ/c Phạm Anh Kỳ, đ/c Phan Mạnh Huỳnh, đ/c Đặng Huỳnh Khả Vy, đ/c Trần Trạng Huỳnh và đ/c Nguyễn Gia Huy - Loại hình Báo.

🏅Giải Khuyến Khích: Đ/c Nguyễn Thị Tiến, đ/c La Thúy Kiều và Lê Thúy Huỳnh - Loại hình Tạp chí;

🏅Giải Khuyến Khích: Đ/c Phạm Minh Trung - Loại hình Tạp chí;

🏅Giải Khuyến Khích: Đ/c Huỳnh Minh Tấn - Loại hình Tạp chí;

Đây là thành tích quý báu của mỗi đảng viên, xứng đáng với vai trò và trách nhiệm của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong việc đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời đây là niềm tự hào hết sức to lớn của Đảng bộ Khoa Khoa học Chính trị, tạo tiền đề, động lực và sức lan tỏa cho các đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục phấn đấu./.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

Trao giấy khen cho các Đảng bộ

Các tác giả đạt giải nhất