Phiếu khảo sát việc làm sinh viên

Print

Thân gửi anh/chị cựu sinh viên của Khoa Khoa học Chính trị - Trường Đại học Cần Thơ!

         Sau khi tốt nghiệp ra trường, nhà trường vẫn luôn mong rằng những kiến thức mà các anh/chị đã được trang bị trên giảng đường sẽ luôn giúp ích cho các anh/chị trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế cũng như đòi hỏi của xã hội, Khoa Khoa học Chính trị Trường Đại học Cần Thơ rất quan tâm đến vấn đề việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, Khoa triển khai thực hiện chương trình khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là những khóa tốt nghiệp trong 05 năm trở lại đây.

Để giúp cho Khoa Khoa học Chính trị có đầy đủ thông tin nhằm đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của sinh viên, tính phù hợp của chương trình đào tạo với công việc thực tế từ đó có những điều chỉnh hợp lý trong nội dung, chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhà trường rất mong các Anh/Chị vui lòng trả lời các câu hỏi trong “Phiếu khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên”. 

Những thông tin mà các anh/chị cung cấp rất quan trọng trong việc khảo sát, đánh giá chất lượng đào tạo của khoa, nhà trường.

Nhà trường xin đảm bảo các thông tin cá nhân trong “Phiếu khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên” hoàn toàn được bảo mật.

Cảm ơn sự hợp tác của anh/ chị! Rất mong anh/ chị tiếp tục duy trì liên hệ với khoa/trường trong tương lai. Chúc anh/chịmay mắn và thành công trong sự nghiệp.

*Ghi chú: Để giúp Khoa Khoa học Chính trị trong công tác khảo sát, rất mong các anh/chị vui lòng điền vào mẫu Phiếu khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên và gửi về theo địa chỉ Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hoặc download mẫu  phiếu điều tra, điền đầy đủ thông tin, trả lời các câu hỏi và gửi về cho trường theo địa chỉ:

Khoa Khoa học Chính trị - Trường Đại học Cần Thơ

Khu II – Đại học Cần Thơ, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

ĐT: 07103.872.006

 >> Tải v Phiếu điều tra