Menu ĐTDD

Nhằm thiết thực chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), ngày 20/11/2021, Công đoàn Khoa Khoa học Chính trị, trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức chương trình họp mặt (thông qua hình thức trực tuyến, do tình hình dịch bệnh). 

Tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của Thầy Lê Ngọc Triết - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Đảng ủy viên, Trưởng Khoa, Thầy Trần Văn Hiếu - Bí thư Đảng bộ Khoa, Phó trưởng Khoa. Thầy Phạm Văn Búa - Phó Bí thư Đảng ủy Khoa, Phó trưởng Khoa, Thầy Nguyễn Thành Nhân - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn khoa, Trưởng Bộ môn Triết học cùng quý thầy cô là Lãnh đạo các Bộ môn, Chánh văn phòng Khoa và toàn thể quý thầy cô đang giảng dạy, công tác tại Khoa Khoa học Chính trị cùng tham gia.

Trong chương trình, Thầy Phạm Văn Búa đã đại diện lãnh đạo Khoa phát biểu ôn lại truyền thống ngày 20.11 và chúc mừng Thầy cô. Năm nay, do tình hình dịch bệnh nên các em sinh viên không thể trực tiếp tổ chức chương trình tri ân 20.11 và các thế hệ sinh viên cũng không thể đến thăm hỏi chúc mừng quý thầy cô trực tiếp được nên đã thực hiện một đoạn video, gửi gắm tấm lòng tri ân đến quý thầy cô trong Khoa.

Chương trình họp mặt 20.11 diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với phần đố vui có thưởng, phần giao lưu văn nghệ của Lãnh đạo Khoa và quý thầy cô trong Khoa. Ban Chấp hành Công đoàn Khoa cũng trao thưởng và vinh danh cán bộ có thành tích nổi bật trong nghiên cứu khoa học là thầy Phan Văn Phúc. Thông qua chương trình, tập thể lãnh đạo và cán bộ trong Khoa cũng gửi lời tri ân và vinh danh cô Đinh Thị Chinh- nguyên Chủ tịch Công đoàn Khoa đã có nhiều đóng góp trong công tác Công đoàn Khoa thời gian qua. Đồng thời, Khoa cũng gửi lời cảm ơn và vinh danh cô Nguyễn Thị Kim Chi, thời gian qua, cô đã gắn bó và có nhiều cống hiến cho Khoa. Sau khi cô về hưu, hy vọng cô sẽ thu xếp thời gian để tiếp tục gắn bó với khoa trong các hoạt động. Qua chương trình, Ban Chủ nhiệm và Ban Chấp hành Công đoàn Khoa cũng tặng quà tri ân 20.11 đến tất cả quý thầy cô đang công tác tại Khoa.

Kết thúc chương trình, Thầy Nguyễn Thành Nhân - Chủ tịch Công đoàn Khoa- Trưởng Ban tổ chức chương trình đã gửi lời tri ân đến quý thầy cô, thời gian qua đã cống hiến cho công tác giáo dục- đào tạo tại Khoa, cảm ơn thầy cô đã thu xếp thời gian tham dự chương trình và Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các cựu sinh viên và sinh viên của Khoa đã gửi lời tri ân đến quý thầy cô qua đoạn Video chúc mừng.

Chương trình kết thúc và để lại trong mỗi thầy cô những cảm xúc khó tả về những tình cảm đáng trân quý về tình đồng nghiệp, tình thầy trò để ngày mai  thêm động lực phấn đấu giảng dạy và làm việc tốt hơn.

Kính chúc quý thầy cô cùng tập thể cựu sinh viên và sinh viên của Khoa Khoa Khoa học Chính trị sức khỏe và thành công.

 

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Triết học

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Giáo dục Công dân

Thông báo

Số lượt truy cập

676953
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
417
3607
12488
676953

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn