Nhằm thắt chặt mối quan hệ phối hợp tổ chức hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, ngày 09 tháng 7 năm 2017 vừa qua, Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức Lễ kết nghĩa với Đoàn xã Mỹ Khánh (Phong Điền - Cần Thơ).

Dự buổi lễ kết nghĩa có lãnh đạo huyện đoàn Phong Điền, Đảng uỷ xã Mỹ Khánh cũng như đại diện lãnh đạo Đoàn trường Đại học Cần Thơ,  Đảng uỷ khoa Khoa học Chính trị, các đại diện là Trưởng và Phó các đơn vị trực thuộc Đoàn khoa Khoa học Chính trị cùng 30 tình nguyện viên của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017 tại mặt trận xã Mỹ Khánh.

Tại buổi lễ kết nghĩa, đồng chí Nguyễn Ngọc Cẩn: UV BCH Đoàn trường Đại học Cần Thơ - Phó Bí thư Đoàn khoa Khoa học Chính trị và đồng chí Nguyễn Thanh Thiên: UV BTV Huyện Đoàn Phong Điền - Bí thư Đoàn xã Mỹ Khánh đã Giao ước kết nghĩa, mở ra nhiều điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giữa hai bên sau này.

Để ghi nhận kết nghĩa giữa Đoàn xã Mỹ Khánh và Đoàn khoa Khoa học Chính trị, đại diện Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã trao tặng 20 phần quà cho 20 em học sinh hiếu học và trao 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Khánh.

Buổi lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn ngày càng có nhiều hoạt động sôi nổi trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của cả hai đơn vị.

Bài viết: Châu Đoan
Ảnh: Đăng Trần