Vừa qua, vào lúc 18h ngày 18/11/2017, Khoa khoa học Chính trị đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Đây là dịp để các cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa có dịp ôn lại truyền thống quý báo của nghề giáo, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của các bạn sinh viên đối với quý thầy cô.

Điều đặc biệt, đơn vị đăng cai tổ chức buổi họp mặt là Tập thể sinh viên K40 của khoa - đây cũng được xem như món quà ý nghĩa các bạn sinh viên khoá cuối gởi đến thầy cô trước khi tốt nghiệp ra trường.

Đến dự buổi họp mặt, vinh dự được đón tiếp: Thầy Trần Văn Hiếu - Bí thư Đảng uỷ khoa KHCT, Thầy Trần Thanh Quang - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khoa, Chủ tịch Công đoàn khoa , Cô Phan Thị Phương Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn khoa, cô Nguyễn Thị Thuý Lựu - Bí thư Chi bộ sinh viên, cô Nguyễn Thị Kim Quế - Bí thư Đoàn khoa cùng tất cả các cán bộ, giảng viên của khoa, đông đảo các bạn sinh viên là Ban Chấp hành, Ban Cán sự và tập thể các bạn sinh viên K40 - Khoa Khoa học Chính trị.

Tại buổi họp mặt, thầy Trần Văn Hiếu đã thay mặt lãnh đạo khoa, ôn lại truyền thống vẻ vang, cao quý của Nhà giáo và gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô là cán bộ, giảng viên đang công tác tại Khoa. Về phía sinh viên, bạn Tô Châu Đoan - Lớp Chính trị học K40-01 cũng đã đại diện cho tập thể sinh viên của Khoa phát biểu cảm nghĩ của mình và gởi những lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã ngày đêm tận tuỵ dạy bảo cho bao thế hệ sinh viên không chỉ là kiến thức sách vở mà còn cả cách làm người. Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc cũng được các bạn sinh viên dày công chuẩn bị để phục vụ cho buổi Họp mặt.

Chỉ còn một học kỳ nữa là các bạn sinh viên K40 đã tốt nghiệp ra trường, nên đây là dịp để các bạn thể hiện lòng biết ơn, sự trân quý của mình đối với mái nhà khoa Khoa học chính trị. Vì vậy, tập thể sinh viên K40 đã có những món quà ý nghĩa, thiết thực gởi tặng Khoa trước khi tốt nghiệp ra trường.

Công lao của quý thầy cô giáo đối với bao thế hệ học sinh, sinh viên là  vô bờ bến. Từng mùa lá bay, từng mùa các cô cậu học trò khôn lớn, chỉ có bóng dáng người thầy vẫn lặng lẽ ngày ngày bên trang giáo án, công lao ấy, làm sao đếm hết. Bởi thế, khi nói nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý quả là không sai. Chính những con người cống hiến một cách thầm lặng như vậy đã vung vén trọn hết yêu thương của mình vào hành trang tri thức, chấp cánh cho ước mơ của bao thế hệ học trò bay cao, bay xa hơn nữa. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, công tác tốt, luôn là những con người cao cả, cống hiến thầm lặng cho sự nghiệp trồng người của  quê hương.

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Triết học

Thông báo

Số lượt truy cập

566541
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
207
1360
2371
566541

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn