Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 50 năm chiến thắng Mậu Thân (1968), tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Vừa qua Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã cử 02 Chi đoàn đại diện đến thăm hỏi và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Đắc và cụ Huỳnh Thị Bê.

Đến thăm Mẹ Đắc vào dịp đầu năm mới, đại diện Chi đoàn Triết học K41-02 cũng đã bày tỏ sự quan tâm thăm hỏi. Chi đoàn cũng đã gửi đến mẹ một phần quà nhỏ hy vọng với món quà ấy sẽ góp thêm phần công sức chăm lo cho Mẹ những lúc ốm đau tuổi già.

Cũng nhân dịp đầu năm mới Chi đoàn Chính trị học K43 đã đến thăm hỏi cụ Huỳnh Thị Bê, Chi đoàn cũng đã thăm hỏi cụ ân cần. Tuy sống cảnh neo đơn một mình nhưng mùa xuân của cụ vẫn ấm áp vì có những cá nhân, tổ chức và chính quyền địa phương cũng như bà con hàng xóm luôn quan tâm, lo lắng giúp đỡ cho cụ. Đại diện Chi đoàn cũng gửi đến cụ một phần quà nhỏ, chúc cụ năm mới thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Tin chắc rằng, qua hoạt động đầy ý nghĩa trên phần nào đó sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần học tập và làm việc của Đoàn viên, thanh niên trong thời gian tới.

Tin/Ảnh: Hải Đăng
Ban Tuyên giáo Đoàn khoa Khoa học Chính trị

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Triết học

Thông báo

Số lượt truy cập

566530
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
196
1349
2360
566530

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn