Chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Khoa học Chính trị!!! Tháng 7/2021

Menu ĐTDD

Hướng đến lễ kỷ niệm ngày môi trường thế giới 05/6/1972 – 05/6/2018. Sáng ngày 5 tháng 6 năm 2018, Ban Chấp hành Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã long trọng tổ chức "Lễ trồng cây Kỷ niệm ngày môi trường thế giới 5/6", chương trình gồm có 24 thầy cô và hơn 130 sinh viên khoa Khoa học Chính trị tham gia.

Đến với buổi lễ có sự hiện diện của thầy TS. Lê Ngọc Triết - Trưởng khoa Khoa học Chính trị; thầy TS. Trần Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy Khoa, Phó Trưởng khoa Khoa học Chính trị; thầy TS. Phạm Văn Búa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa Khoa học Chính trị. Tại buổi Lễ thầy TS. Lê Ngọc Triết đã có bài phát biểu ôn lại kỷ niệm ngày môi trường thế giới, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ gìn cảnh quan, chăm sóc cây xanh và giữ gìn vệ sinh môi trường không chỉ riêng trong các ngày lễ mà gắn liền với cuộc sống thường ngày của sinh viên và cán bộ giảng dạy của Khoa và thông qua đó thầy kêu gọi toàn thể thầy cô giáo và sinh viên của Khoa tiếp tục ra sức bảo vệ môi trường cảnh quan thiên nhiên đặc biệt là cảnh quan xung quanh khoa Khoa học Chính trị.

Đây là một trong những hoạt động được Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm và thầy cô giáo khoa Khoa học Chính trị quan tâm sâu sắc, đây còn là hoạt động thiết thực để qua đó giáo dục tinh thần trách nhiệm, ý thức giữ gìn vệ sinh cảnh quan trong khuôn viên khoa nói riêng cũng như khuôn viên của trường Đại học Cần Thơ nói chung.

Sau phần nghi thức làm Lễ tập thể và sinh viên Khoa đã thực hiện làm vệ sinh, đào lỗ và trông cây tại khuôn viên khoa Khoa học Chính trị, sau hơn  hai giờ làm việc tích cực các công việc thực hiện cũng đã hoàn thành tốt đẹp.

Kết thúc buổi lễ, có hơn 50 cây sao được trồng từ đó số lượng cây xanh trong khuôn viên khoa ngày càng tăng thêm. Ban Tổ chức tin chắc rằng, buổi lễ trồng cây đã để lại được nhiều kỷ niệm không những đối với sinh viên mà còn có ý nghĩa với thầy cô vì đây là hoạt động cả thầy và trò cùng nhau thực hiện./.

Ảnh: Hải Đăng; Gia Bảo
Ban Tuyên giáo Đoàn khoa Khoa học Chính trị

Thông báo

Số lượt truy cập

424952
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
569
1977
2961
424952

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn