Ngày 24/5/2018 vừa qua, Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã cử 2 Chi đoàn thực hiện hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa tháng 5”,  “Đền ơn đáp nghĩa” là hoạt động luôn được các cấp Đoàn bộ quan tâm sâu sắc. Hoạt động thể hiện được tinh thần, cũng như giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên thanh niên của Đoàn khoa.

Đến thăm gia đình cụ Huỳnh Thị Bê - người già neo đơn không nơi nương tựa tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ là Chi đoàn Giáo dục Công dân K40. Đến thăm cụ, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Giáo dục Công dân K40 nói riêng và Đoàn khoa nói chung rất vui mừng khi cụ vẫn còn mạnh khỏe, vẫn lạc quan vui vẻ. Đại diện Chi đoàn cũng đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe cụ, hy vọng cụ luôn sống vui, sống khỏe.

Song song đó, Chi đoàn Giáo dục Công dân K41 đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đắc, ngụ Bình Thủy – Thành phố Cần Thơ. Đại diện Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi, giúp mẹ dọn dẹp lại nhà cửa, ... Chi đoàn cũng đã gửi đến Mẹ nhiều lời chúc sức khỏe cũng như chút quà nhỏ qua đó giúp mẹ trang trải cho cuộc sống.

Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua đó giáo dục cho đoàn viên thanh niên ý thức được tầm quan trọng của việc thực hiện hoạt động cũng như tạo điều kiện cho các bạn được tiếp xúc, trải nghiệm những câu chuyện về cuộc sống, những ký ức oai hùng của nhân dân ta. Đoàn khoa Khoa học Chính trị tin chắc rằng thông qua hoạt động ý nghĩa này, đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc sẽ phát huy hơn nữa truyền thống nhân nghĩa của dân tộc, thêm quý trọng hơn nền hòa bình mà cha ông đã hy sinh xương máu gìn giữ. Từ đó nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân từ đó hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, xứng đáng là thế hệ kế thừa, chủ nhân tương lai của đất nước./.

Tin/Ảnh: Đăng Trần
Ban Tuyên giáo Đoàn khoa Khoa học Chính trị

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Triết học

Thông báo

Số lượt truy cập

566564
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
230
1383
2394
566564

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn