Nhằm tăng cường tuyên truyền và giáo dục đoàn viên thanh niên của Đoàn khoa Khoa học Chính trị về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” vừa qua Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã cử 02 Chi đoàn đại diện Đoàn khoa thực hiện hoạt động ý nghĩa “Đền ơn đáp nghĩa tháng 6 năm 2018”.

Thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Đắc – ngụ phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là Chi đoàn Triết học K41 – 01. Mẹ Đắc năm nay tuổi đã ngoài 80 nhưng mẹ vẫn rất khỏe mạnh. Đến thăm đại diện Chi đoàn cũng đã bày tỏ được lòng biết ơn cũng như chia sẻ những tâm sự cùng Mẹ qua đó hiểu hơn về sự hy sinh, mất mát của Mẹ qua cuộc chiến tranh khốc liệt. Chi đoàn cũng gửi tặng Mẹ một phần quà nhỏ, mong rằng phần nhỏ đó sẽ giúp Mẹ có thêm được phần nào chi tiêu trong cuộc sống.

Cùng ngày, Chi đoàn Triết học K41 – 02 thực hiện hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, Chi đoàn đã đến thăm cụ Huỳnh Thị Bê – ngụ xã Mỹ Khánh, H. Phong Điền, TP. Cần Thơ. Cụ Bê là người già neo đơn, không nơi nương tựa được Ban Chấp hành Đoàn khoa Khoa học Chính trị nhận phụng dưỡng suốt đời, hằng tháng sẽ có một Chi đoàn đến thăm hỏi và giúp cụ sửa sang, dọn dẹp lại nhà cửa. Thông qua đó cũng góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên về tinh thần thương người như thể thương thân, biết trân quý và yêu thương người thân mình hơn nữa.

Kết thúc hoạt động đầy ý nghĩa này, Ban Chấp hành Đoàn khoa Khoa học Chính trị tin chắc rằng đoàn viên thanh niên của đơn vị đã hiểu thêm được nhiều điều quý báu, tích lũy được nhiều trải nghiệm cũng như bài học về cuộc sống. /.

Tin/Ảnh: Đăng Trần
Ban Tuyên giáo Đoàn khoa Khoa học Chính trị

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Triết học

Thông báo

Số lượt truy cập

566563
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
229
1382
2393
566563

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn