Đoàn Khoa Khoa học Chính trị được tách ra từ Đoàn khối phòng ban trực thuộc vào năm 2003. Qua nhiều năm phấn đấu và có những bước song hành cùng với sự phát triển của Khoa Khoa học Chính trị, hiện nay Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã thật sự dần lớn mạnh với 16 chi đoàn sinh viên và 01 chi đoàn Cán bộ.

Trong quá trình hoạt động, Đoàn khoa luôn được sự quan tâm về nhiều mặt của Đảng ủy Khoa, Đảng ủy trường, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ thành đoàn thành phố Cần Thơ, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ cùng sự giúp sức hỗ trợ từ các Đoàn khoa bạn trong và ngoài trường.

Với đội ngũ cán bộ đoàn năng động, sáng tạo, các hoạt động, các phong trào ngày càng phong phú, thiết thực thu hút sự tham gia nhiệt tình, tích cực từ phía đoàn viên, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn khoa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình.

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, Ban chấp hành Đoàn Khoa gồm có 15 đồng chí. Đây là những đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho các Chi đoàn, là lực lượng nòng cốt trực tiếp tham gia xây dựng và phát triển Đoàn khoa.

Đoàn khoa Khoa học Chính trị luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống và pháp luật góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, Đoàn khoa đã phổ biến tốt những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đoàn viên của các chi đoàn luôn chấp hành tốt quy chế của trường, khoa.

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn khoa Khoa học Chính trị luôn cố gắng xây dựng và củng cố về mặt tổ chức để tổ chức Đoàn luôn là sân chơi bổ ích thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia phong trào.

Danh sách Ban chấp hành Đoàn Khoa:

Xem thêm Các hoạt động tiêu biểu tại kênh truyền thông đoàn khoa: https://www.facebook.com/CTU.dtn.khct

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Chính trị học

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Giáo dục Công dân

Thông báo

Số lượt truy cập

1159350
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
77
2524
3474
1159350

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn