Kính mời Thầy Cô và các bạnsinh viên tham dự các buổi Seminar của Bộ môn Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam như sau:

1. LẦN 1 (Thời gian: 13g30 phút, ngày 01/11/2018. Địa điểm: Phòng họp Khoa Khoa học Chính trị)

Các nội dung báo cáo:

TT  HỌ TÊN ĐỀ TÀI BÁO CÁO
1/ Trần Văn Hiếu “ Nghiên cứu học thuyết “ Vành đai, con đường của Đảng cộng sản Trung Quốc”
2/ Phan Thị Phương Anh Cách mạng Công nghiệp 4.0 với công tác giáo dục tư tưởng chính trị ở Việt Nam hiện nay.
3/ Nguyễn Thị Thuý Lựu Lợi ích quốc gia trong quan hệ chính trị quốc tế
4/ Lê Thị Út Thanh Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng-nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi trong Tổng khởi nghĩa giành chính quyền (8/1945).
5/ Đinh Thị Chinh ASEAN – Tổ chức liên kết khu vực và quốc tế vì hòa bình hợp tác và phát triển
6/ Võ Hữu Ngọc Nông nghiệp vùng đồng bằng sông Cửu Long trước những tác động của biến đổi khí hậu

2. LẦN 2 (Thời gian: 13g30 phút, ngày 15/11/2018. Địa điểm: Phòng họp Khoa Khoa học Chính trị)

Các nội dung báo cáo:

TT  HỌ TÊN ĐỀ TÀI BÁO CÁO
1/ Lê Thị Út Thanh Các phương thức tuyên truyền hiện nay
2/ Trần Văn Hiếu “Nghiên cứu tư tưởng chính trị của Tập Cận Bình”
3/ Nguyễn Thị Thuý Lựu Tư tưởng chính trị của Lê Quý Đôn
4/ Võ Hữu Ngọc Liên kết vùng trong sản xuất nông nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long
5/ Lê Thị Út Thanh Thực trạng đánh giá kết quả học tập các học phần lý luận chính trị ở Trường Đại học Cần Thơ trong thời gian qua.
6/ Phan Thị Phương Anh Luật an ninh mạng – Tác dụng và tồn tại