Sáng ngày 12/8/2023, Tại Hội trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Khoa học Chính trị năm học 2022-2023. Với sự chuẩn bị chu đáo và niềm hân hoan của phụ huynh và các tân cử nhân, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ trân trọng đón tiếp các vị khách quý, quý vị đại biểu:
- Về phía nhà trường: PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung - UVBTV Đảng ủy Trường, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; Thầy Nguyễn Văn Pha - Phó Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM Trường; Thầy Phan Quang Vinh - Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên.
- Về phía khoa Khoa Khoa học Chính trị: TS. Lê Ngọc Triết - UVBCH Đảng ủy Trường ĐHCT, Trưởng khoa KHCT; TS. Trần Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa KHCT; TS. Phạm Văn Búa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa KHCT; TS. Nguyễn Thành Nhân - Chủ tịch Công Đoàn khoa, Trưởng bộ môn Triết học; TS. Phan Văn Phúc - Trưởng bộ môn KTCT và CNXHKH; TS. Phan Thị Phương Anh - Trưởng bộ môn LSDCSVN và TT HCM; PGs.TS. Trần Quang Thái giảng viên bộ môn Triết học.
Cùng với đó là sự tham dự của quý thầy cô, các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè của các Tân khoa và đông đảo các bạn sinh viên khóa 46, 47, 48 thuộc Khoa Khoa học Chính Trị cùng đến chúc mừng trong ngày lễ đặc biệt quan trọng này.
Về kết quả học tập Khóa 45 có 91 sinh viên tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 79,82%). Riêng Lớp GDCD K45, tỷ lệ TN đạt 100%. 
Bên cạnh thành tích học tập đạt được, các em cũng đã phấn đấu, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống, nâng cao nhận thức chính trịvà có sự tiến bộ. Trong những năm qua, đã có 26/33 đối tượng đảng là sinh viên khóa 45 được kết nạp Đảng = 78,78%.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Chính trị học

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Giáo dục Công dân

Thông báo

Số lượt truy cập

1159336
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
63
2510
3460
1159336

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn