Vào tối ngày 02/12/2017 vừa qua, Đoàn khoa Khoa khọc Chính trị được vinh dự đại diện Đoàn trường Đại học Cần Thơ thành lập đội thi tham gia Hội thi Tuyên truyền viên giỏi với chủ đề “Thanh thiếu niên với An toàn giao thông” năm 2017. Hội thi nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày hội toàn dân với văn háo giao thông thành phố Cần Thơ lần thứ II năm 2017” do Ban An toàn giao thông thành phố Cần Thơ, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ và Ban Giám hiệu trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức.

Hội thi được diễn ra từ 18h00 - 21h00 tại Hội trường Lớn, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ; với sự tham gia của 11 đơn vị đến từ các Đoàn trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần thơ, Quận đoàn Ninh Kiều, Quận đoàn Bình thủy và Quận đoàn Cái Răng.

Tuyên bố khai mạc Hội thi, TS. Đỗ Thị Tuyết Nhung - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ đã thông qua chủ đề văn hóa giao thông năm 2017: “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên với tinh thần tính mạng con người là trên hết”.

Các đội dự thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, mang đến những màu sắc riêng biệt nhưng tựu lại ở một điểm chung, đó là thông điệp mà các đội thi truyền tải đều nhằm mục đích kêu gọi xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông trong thanh thiếu niên. Hội thi còn có sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên là học sinh, sinh viên đến từ các trường trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Đại diện Đoàn trường Đại học Cần Thơ, Đoàn khoa Khoa học Chính trị cũng mang đến Hội thi một phần dự thi Tuyên truyền không kém phần đặc sắc. Chương trình dự thi được Đoàn khoa chuẩn bị kĩ lưỡng và nghiêm túc, phần dự thi được diễn ra với hình thức sống động gồm thuyết trình, hát lý, vọng cổ, đọc ráp, múa, hoạt cảnh với hóa trang xe, cột đèn giao thông xanh vàng đỏ,…tất cả nhằm chuyển tải đến người xem thông điệp: “Một ý thức giao thông - Triệu nụ cười hạnh phúc”. Tiết mục được các bạn học sinh, sinh viên tham dự chương trình cổ vũ nồng nhiệt từ đầu đến cuối phần thi.

Kết quả chung cuộc qua hội thi, đại diện Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đạt giải nhất, đại diện Quận đoàn Bình Thủy đạt giải nhì và đại diện Đoàn trường Đại học Cần Thơ đạt giải ba.

Hy vọng rằng, những thông điệp về an toàn giao thông, văn hóa giao thông được tuyên truyền qua hội thi sẽ có sức lan tỏa sâu rộng trong các bạn học sinh, sinh viên. Qua đó, mỗi bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ nói riêng và từng bạn học sinh, sinh viên nói chung sẽ gương mẫu chấp hành luật lệ giao thông. Đồng thời, mỗi bạn sẽ trở thành một truyên truyền viên, tuyên truyền cho gia đình, người thân và bạn bè của mình để mọi người cùng chung tay xây dựng văn hóa giao thông, vì mục tiêu “Một ý thức giao thông - Triệu nụ cười hạnh phúc”.

Công khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Triết học

Thông báo

Số lượt truy cập

566528
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
194
1347
2358
566528

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn