Chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Khoa học Chính trị!!! Tháng 7/2021

Menu ĐTDD

Hè tình nguyện năm 2018 do Ban Chấp hành Đoàn khoa Khoa học Chính trị tổ chức đã khép lại, sau 08 ngày làm việc hăng say, tích cực của các chiến sĩ tình nguyện. Tối ngày 30 tháng 6 năm 2018, Ban Tổ chức đã tổ chức Lễ tổng kết đợt hè tình nguyện năm 2018. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 66 giấy chứng nhận, 16 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt hè tình nguyện vừa qua.

Đến dự lễ tổng kết, Ban Tổ chức được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Kim Quế - Bí thư Đoàn khoa Khoa học Chính trị; đồng chí Nguyễn Ngọc Cẩn – Phó Bí thư Đoàn khoa; đồng chí Nguyễn Minh Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa và hơn 70 chiến sĩ tình nguyện tham gia.

Đợt thanh niên tình nguyện hè năm 2018, Ban tổ chức đã chia lực lượng chiến sĩ tình nguyện ra làm 6 tổ thực hiện các công việc như tiến hành cắt dọn cúc dại trồng lại cỏ đậu phía trước khuôn viên khoa, di dời toàn bộ sả phía bên căn tin khoa và làm sạch cỏ, tiến hành thu gom lá sen khô và rác các loại ở ao sen phía sau khoa, tiến hành thu gom và di dời bãi rác phía sau sân bóng chuyền khoa và cắt dọn toàn bộ cỏ ở phía sau khoa… Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Cẩn – Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Hè tình nguyện năm 2018 đã tổng kết lại các công việc mà các chiến sĩ đã làm được. Đợt hè tình nguyện diễn và kết thúc trong an toàn, lành mạnh và hiệu quả thiết thực. Sau khi kết thúc đợt hè tình nguyện, khuôn viên và cảnh quan của khoa Khoa học Chính trị đã trở nên “xanh – sạch – đẹp”  và kế hoạch diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp.

Đây là hoạt động được Đảng ủy - Ban Chủ nhiệm Khoa quan tâm sâu sắc, tạo động lực và thúc đẩy các chiến sĩ hiểu thêm hơn về trách nhiệm giữ gìn vệ sinh môi trường của bản thân hơn, cũng như thông qua đó tăng tính tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể các bạn sinh viên đang học tập tại khoa.

Như vậy, đợt thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc một hành trình - một trải nghiệm đầy niềm vui và kỷ niệm dành cho các bạn chiến sĩ tình nguyện cũng như cho cả Ban Tổ chức. Hẹn gặp lại các chiến sĩ vào hè tình nguyện năm 2019.

Tin/Ảnh: Hải Đăng
Ban Tuyên giáo Đoàn khoa Khoa học Chính trị

Thông báo

Số lượt truy cập

424932
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
549
1957
2941
424932

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn