Sáng ngày 28/10/2020 vừa qua, tại Hội trường Rùa trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra buổi Lễ Tốt nghiệp của hơn 180 sinh viên khoa Khoa học Chính trị.

Tham dự lễ có sự góp mặt của PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ; quý Thầy, Cô từ các phòng ban của Nhà trường; TS. Lê Ngọc Triết – Trưởng khoa Khoa học Chính trị, TS. Trần văn Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa, TS. Phạm Văn Búa – Phó Bí thư, Phó Trưởng khoa; các quý Thầy, Cô Trưởng, Phó Bộ môn, giảng viên đã đến chúc mừng các Tân cử nhân.

Đại diện các tân cử nhân chia sẻ niềm vui ngày tốt nghiệp, gửi lời tri ân đến nhà trường và quý thầy, cô giáo, đồng thời thể hiện quyết tâm đem sức trẻ đóng góp xây dựng quê hương đất nước

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: