Chiều ngày 31/8/2022, tại Khoa Khoa học Chính trị - Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Khoa học Chính trị và Học viện Chính trị Khu vực IV đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.

Tham dự lễ ký kết về phía Học viện Chính trị khu vực IV có TS Phan Công Khanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các đơn vị Ban Quản lý Khoa học, Ban Quản lý đào tạo, Văn phòng Học viện, Khoa và Bí thư Đoàn Thanh niên.

Về phía Khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Cần Thơ có TS Lê Ngọc Triết - Đảng uỷ viên Trường Đại học Cần Thơ, Trưởng khoa, TS. Trần Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, Trưởng Bộ môn trực thuộc, Chánh văn phòng Khoa, Bí thư Đoàn Thanh niên.

Sự hợp tác này sẽ mở ra một chương mới trong lịch sử phát triển của hai đơn vị, góp phần trong công cuộc đào tạo nhân lực, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết ghi nhớ: