Từ ngày 14 đến 18 tháng 12 năm 2018, giảng viên và sinh viên Khoa KHCT do TS. Trần Văn Hiếu làm Trưởng đoàn đã có chuyến đi giao lưu văn hóa tại Đại học Chiang Mai. Mục đích của chuyến công tác nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa giảng viên và sinh viên của 2 Khoa.

Ngoài ra, sinh viên có thêm hoạt động trãi nghiệm, hiểu biết hơn về văn hóa, con người và cơ hội học tập tại Đại học Chiang Mai và Thái Lan.

Đoàn được sự đón tiếp nồng hậu của GS. Amnat Yousukh, Phó Hiệu Trưởng. Đoàn cũng đã làm việc để tiến đến thỏa thuận hợp tác cấp đơn vị với Khoa Khoa học Chính trị và Quản lý công do GS. Malinee Khumsupa, Phó Trưởng Khoa làm đại diện. Ngoài ra, Đoàn cũng đi tìm hiểu về những đặc trưng văn hóa của vùng đất Chiang Mai. Sau 5 ngày công tác, chuyến đi đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của đoàn: