Sáng ngày 19/09/2022 tại Hội Trường Rùa, khu II Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Khoa Khoa học Chính trị năm học 2021 - 2022.

Buổi lễ trân trọng đón tiếp các vị khách quý, quý vị đại biểu:
- Về phía nhà trường: PGS.TS. Nguyễn Chí Ngôn - UVBCH Đảng ủy Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHCT; Thầy Nguyễn Thiện Bình - Trưởng phòng Công tác Chính trị; Cô Trần Thị Thuỷ Tiên - Bí thư Đoàn thanh Trường; Thầy Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn - Phó Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Phan Quang Vinh - Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên.
- Về phía khoa Khoa Khoa học Chính trị: TS. Lê Ngọc Triết - UVBCH Đảng ủy Trường ĐHCT Trưởng khoa KHCT; TS. Trần Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa KHCT; TS. Phạm Văn Búa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa KHCT; TS. Nguyễn Thành Nhân - Chủ tịch Công Đoàn khoa, Trưởng bộ môn Triết học; TS. Phan Văn Phúc - Trưởng bộ môn KTCT và CNXHKH; TS. Phan Thị Phương Anh - Trưởng bộ môn LSDCSVN và TT HCM; TS. Nguyễn Thị Đan Thụy - Phó Trưởng bộ môn Triết học
Cùng với đó là sự tham dự của quý thầy cô, các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè của các Tân khoa và đông đảo các bạn sinh viên khóa 45, 46, 47 thuộc Khoa Khoa học Chính Trị cùng đến chúc mừng trong ngày lễ đặc biệt quan trọng này.
Kết quả học tập cuối khóa có 119 sinh viên tốt nghiệp (chiếm 81,51%). Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp có 10,92% sinh viên loại xuất sắc, 47,06% sinh viên loại giỏi, 35,29% sinh viên loại khá và 0,84% sinh viên xếp loại trung bình.
Một số hình ảnh của Lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022: