Chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Khoa học Chính trị (22/7/1976 - 22/7/2021)!!!

Vinaora Nivo Slider 3.x

Vừa qua, ngày 16 tháng 03 năm 2018 tại phòng 107/C1 đã diễn ra buổi tiếp xúc giữa lãnh đạo khoa Khoa học Chính trị với đại biểu sinh viên năm 2018.

Buổi tiếp xúc hân hạnh được đón tiếp quý thầy cô: Thầy TS. Lê Ngọc Triết, Q. Trưởng khoa khoa Khoa học Chính trị, Thầy Trần Văn Hiếu, Phó Trưởng khoa, Thầy Phan Văn Thạng, Trưởng Bộ môn Những Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Leenin, Thầy Phạm Văn Búa, Phó Bí thư Đảng ủy khoa Khoa học Chính trị. Về phía Đoàn khoa có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Kim Quế -  Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Nguyễn Ngọc Cẩn - Phó Bí thư Đoàn khoa và sự góp mặt của hơn 200 bạn sinh viên là đoàn viên thanh niên trực thuộc Đoàn bộ khoa Khoa học Chính trị.

Buổi tiếp xúc có nhiều vấn đề được đưa ra, điển hình là nhiều ý kiến, kiến nghị, các thắc mắc của các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên đề cặp đã được các thầy, cô và lãnh đạo khoa giải đáp thỏa đáng. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, thầy Lê Ngọc Triết đã nhiều có nhiều chia sẻ, gợi mở vấn đề để các bạn sinh viên thêm phần tự tin cũng như góp phần làm cho không khí buổi tiếp xúc thêm sôi nổi và cởi mở. Ngoài ra các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên cũng đã đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề như: về đồng phục của sinh viên khi lên lớp, về bãi xe, về đường đi vào khoa, về các xe rác thải tập trung khá nhiều ở cổng trường, về thời gian đóng học phí và đóng kinh phí để thực tập thực tế ngoài trường,... những vấn đề trên đã được quý thầy giải đáp, một số vấn đề mang tính chất cao hơn, vượt qua quyền hạn giải quyết của khoa, các thầy đã ghi nhận để gửi về trường.

Buổi tiếp xúc lãnh đạo khoa được diễn ra trong không khí hết sức cởi mở, các vấn đề được đóng góp đề cập  thẳng thắn, thông qua hoạt động lần này đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên đang học tập và sinh hoạt tại khoa Khoa học Chính trị được trình bày tâm tư, nguyện vọng của mình. Góp phần vì sự phát triển của khoa nói riêng và của trường nói chung./.

Tin/Ảnh: Hải Đăng
Ban Tuyên giáo Đoàn khoa Khoa học Chính trị

Thông báo

Số lượt truy cập

480171
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
35
1707
5318
480171

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.872.006. Email: kkhct@ctu.edu.vn